Khắc phục sự cố tủ lạnh tại nhà nhanh chóng, giá và hậu dịch vụ tốt đã mang đến khách hàng ở các thành phố lớn tiện lợi rất lớn. Sửa Chữa Cấp Tốc cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp thông qua hotline 0766357333  sẽ mang cảm nhận hài lòng nhất cho khách hàng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Tủ lạnh bị đóng tuyết

Hiện tượng tủ lạnh đóng tuyết khác với đông đá. Ngăn đá của tủ lạnh có chức năng làm đông nước thành đá hay làm đông cứng các thực phẩm khác khi bảo quản trong ngăn đá, còn đóng tuyết là hiện tượng tuyết trắng (đá xốp) bám ngày càng dày trên thành tủ lạnh và bám trực tiếp trên đồ bảo quản bên trong tủ lạnh. Nếu để càng lâu lớp tuyết càng dày và dẫn tới khả năng làm lạnh giảm, hiệu suất thấp, không gian tủ lạnh bị thu hẹp.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Cách xử lý tủ lạnh bị đóng tuyết

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

  • Đầu tiên, bạn phải tắt hết nguồn điện cho tủ lạnh để đảm bảo an toàn tránh các trường hợp nguy hiểm xảy ra ngoài ý muốn.
  • Sau đó lấy tất cả các thực phẩm trong tủ lạnh ra ngoài. Để đảm bảo rằng thực phẩm không bị hỏng khi để ra ngoài tủ lạnh bạn nên gói thực phẩm vào gói giữ nhiệt. Hoặc bạn có thể sửa tủ lạnh của mình khi thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh gần hết.
  • Mở hết cửa của tủ lạnh để cho tuyết trong tủ lạnh tan ra, nên đặt một cốc nước nóng hoặc để quạt quay về phía tủ đá để tuyết trong tủ tan ra nhanh hơn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Bạn có thể kết hợp vệ sinh bên trong các ngăn của tủ lạnh bằng cách dùng khăn lau sạch bên trong tủ lạnh. Lấy các khay nhựa trong ngăn đá và ngăn mát rửa sạch bằng nước và để chỗ khô thoáng, chờ đến lúc tủ lạnh tan hết lớp băng tuyết chúng ta ráp các khay nhựa vào vị trí cũ.

Địa chỉ nhận vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Sửa Chữa Cấp Tốc sẽ giúp bạn khắc phục triệt để tất cả các sự cố lớn nhỏ của tủ lạnh. Sửa tủ lạnh uy tín quận gò vấp và toàn TPHCM chuyên nghiệp tất cả các dòng tủ lạnh, các hãng tủ lạnh như: Tủ lạnh Sanyo, Aqua, Hitachi, Toshiba, Funiki, Panasonic, LG, Sharp, Daewoo, Samsung, Mitsubishi, Electrolux, Midea, Sanaky, Beko …

Dịch vụ ở Sửa Chữa Cấp Tốc vượt trội hơn hẳn ở các yếu tố:

  • Nhanh chóng: Đặt dịch vụ thông qua ứng dụng sẽ chọn được thợ đúng chuyên môn và nhanh nhất cho khách hàng.
  • Minh bạch: Trong xã hội mà chủ yếu dựa vào dịch vụ thì tín minh bạch của dịch vụ sẽ tăng nhu cầu sử dụng và an tâm cho khách khi liên hệ;
  • Giá và hậu dịch vụ: Giá luôn đi kèm với chất lượng dịch vụ và thái độ dịch vụ từ khi bắt đầu đến khi hoàn thành nhiệm vụ trong hậu dịch vụ của chúng tôi.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

Sửa chữa cấp tốc nhận sửa tủ lạnh: SIDE BY SIDE – Sửa tủ lạnh INVERTER (Tiết kiệm điện) – Sửa tủ lạnh 2 cửa, 4 cửa, 3 hộc, 5 hộc… HITACHI, SAMSUNG, SHARP, TOSHIBA, ELECTROLUX, AQUA, PANASONIC… và các loại hãng tủ lạnh nhập khẩu trong và ngoài nước khác.

Dù tủ lạnh của bạn bị tình trạng như thế nào thì chúng tôi cũng tự tin hoàn thành, tìm được đúng nguyên nhân sẽ khắc phục được hết sự cố.

Chúng tôi nhận sửa tủ lạnh chuyên nghiệp quận gò vấp và các quận khác trên địa bàn TPHCM.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Phú Nhuận

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc