Bạn ở Tân Uyên khi tủ lạnh bị hỏng, bạn còn đang phân vân về nơi nào làm dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên tốt và uy tín nhất hiện nay thì ngay bây giờ các bạn có thể tìm hiểu ngay tại đây. Cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng tủ lạnh của con người cũng không ngừng tăng cao. Nhất là cuộc sống hiện đại hiện nay nhu cầu ăn uống ngày càng được con người quan tâm, vấn đề bảo quản được thực phẩm tươi sạch cũng như giữ được hương vị của món ăn bảo quản được chất lượng thực phẩm rất quan trọng. Việc tủ lạnh bị hỏng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Tủ lạnh bị ra mồ hôi, đọng hơi nước? Nguyên nhân và cách khắc phục

Do thời tiết nồm ẩm ướt

  • Các gia đình ở khu vực miền Nam Việt Nam chắc sẽ ít bị ảnh hưởng bởi nguyên nhân thời tiết. Bởi vì mùa nồm không xảy ra ở miền Nam mà chủ yếu diễn ra ở miền Bắc.
  • Mùa nồm là mùa mà độ ẩm không khí tăng lên đến 75%, thậm chí là 100%, ngoài trời mưa phùn kéo dài nên đồ đạc trong nhà sẽ bị đọng hơi nước, trong đó có tủ lạnh bạn đang sử dụng.
  • Nếu bạn thấy cả ba mặt phía trước, hai bên và cả phần trên đầu tủ lạnh cũng có đọng nước thì hãy yên tâm, điều đó đã cho thấy tủ lạnh của bạn đang chịu ảnh hưởng bởi thời tiết nồm mà thôi.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Cách khắc phục: Nếu gia đình bạn đang sống ở khu vực có mùa nồm, thì hãy yên tâm là tủ lạnh nhà mình không bị vấn đề gì cần sửa chữa cả. Việc bạn cần làm là hãy lau chùi tủ lạnh thường xuyên để tủ lạnh được khô thoáng.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Do tủ lạnh quên đóng

Trong những lần mở cửa tủ lạnh chắc chắn sẽ có trường hợp bạn quên đóng kín cửa tủ lại hoặc quên luôn việc đóng cửa. Việc này làm cho hơi lạnh rò rỉ ra ngoài khiến tủ bị đọng hơi nước.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Cách khắc phục: Nếu thấy tủ đọng hơi nước mà cửa tủ không khép kín hay mở hoàn toàn thì hãy nghĩ đến việc một ai đó trong nhà đã quên đóng cửa tủ cẩn thận.

Do gioăng tủ mất độ đàn hồi

Cửa tủ không khép kín là do người sử dụng không cẩn thận nhưng một phần cũng do gioăng tủ lạnh. Sau một thời gian dài sử dụng, gioăng tủ mất độ đàn hồi và không còn hít chặt làm kín cửa được nên tủ không được đóng kín.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Cách khắc phục:

  • Nếu gioăng tủ bị hỏng, mất độ đàn hồi bạn có thể tự sửa tại nhà bằng cách tháo gioăng tủ ra và dội nước nóng lên gioăng, sau đó gắn lại.
  • Nếu nó vẫn không cải thiện hoặc có vài chỗ không khít, bạn có thể dùng máy sấy tóc làm nóng những phần đó và đóng cửa tủ lại, dùng băng dính dán tủ khít lại trong vòng vài tiếng là ổn ngay.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Sửa chữa cấp tốc luôn là địa chỉ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, uy tín và an toàn tuyệt đối, khi đến với trung tâm mọi hỏng hóc với chiếc tủ lạnh của bạn sẽ được chúng tôi khắc phục hoàn toàn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Sửa chữa cấp tốc chúng tôi bố trí hơn 20 kỹ thuật viên tay nghề cao và giàu kinh nghiệm sẵn sàng tới tận nhà quý khách hàng để tiến hành khắc phục sự cố cho tủ lạnh. Thời gian nhận hỗ trợ qua hotline 24/7, thời gian sửa chữa tại nhà từ 7h tới 21h cùng ngày giúp khách hàng chỉ ở nhà ngoài giờ hành chính có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa tốt nhất trên địa bàn.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tân Uyên

Kiểm tra kỹ thuật trên trong tủ lạnh. Ngoài dịch vụ sửa chữa hư hỏng cho tủ lạnh như tủ bị mất nguồn, không vào điện, không làm lạnh, hỏng block, hỏng gioăng, không làm đá, làm lạnh quá yếu, cửa tủ bị hở làm khí lạnh tràn ra ngoài,…chúng tôi có những dịch vụ miễn phí như sau:

  • Kiểm tra gas tủ lạnh, nếu hết sẽ có biện pháp nạp gas phù hợp
  • Kiểm tra các đường dây mối nối, hệ thống mạch điện
  • Tiến hành vệ sinh cho máy
  • Điều chỉnh các mức độ nhiệt sao cho phù hợp

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc