Tủ lạnh là thiết bị hữu ích, được sử dụng phổ biến trong cuộc sống từ hộ gia đình đến khách sạn, nhà hàng, quán ăn,…Với cường độ làm việc liên tục 24/24 trong thời gian dài, tủ lạnh có thể phát sinh những vấn đề cần bảo trì sửa chữa. Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Sửa chữa cấp tốc cung cấp dịch vụ vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thêm sự lựa chọn sửa chữa tủ lạnh uy tín, chuyên nghiệp.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Phải làm gì khi tủ đông bị thủng dàn lạnh

Có khoảng 90% nguyên nhân dẫn tới hiện tượng tủ đông bị thủng dàn lạnh đó là do thói quản dùng vật nhọn cạy đá trên dàn lạnh. Tủ đông để lâu ngày và nhiều thực phẩm nên dẫn tới hiện tượng bị đóng tuyết. Khi lớp tuyết quá dày, thay vì chờ đợi để xả tuyết thì người dùng lại sử dụng vật nhọn như dao hay kéo để nạy ra. Như vậy, bạn đã vô tình tác động mạnh làm thủng dàn lạnh. Từ đó khiến cho tủ bị xì gas và làm lạnh kém, không đủ điều kiện đảm bảo thực phẩm.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Nguyên nhân khác dẫn tới thủng dàn lạnh đó là do tủ đông nhà bạn sử dụng trong thời gian dài khiến mối hàn tủ bị hở, mọt dàn làm xảy ra hiện tượng bị xì gas, làm lạnh kém và hao phí điện năng.

Cách khắc phục:

  • Khi phát hiện dàn lạnh bị thủng, chúng tôi khuyên bạn cần nhanh chóng ngắt nguồn điện tủ đông và không để máy chạy nữa. Làm như vậy sẽ giúp tránh ảnh hưởng tới bộ phận nén lạnh của máy.
  • Tiếp đến, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của thợ sửa chữa. Bạn không nên tự ý tháo dàn lạnh kiểm tra. Bởi nếu không có chuyên môn thì rất dễ ảnh hưởng tới các bộ phận khác.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Sửa chữa cấp tốc không chỉ cung cấp dịch vụ Điện lạnh dân dụng trọn gói: Lắp đặt – Sửa chữa – Vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng, máy giặt, máy nước nóng và Điện lạnh công nghiệp: Bảo trì máy lạnh – Bảo trì chiller – Lắp đặt kho lạnh, kho đông, kho mát; Sửa chữa cấp tốc còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lựa chọn.

Tại Quảng Ngãi, việc tìm một đơn vị chuyên sửa tủ lạnh tại nhà rất dễ dàng, nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chất lượng thì lại không hề đơn giản. Dưới đây là một số yếu tố để đánh giá một trung tâm sửa chữa tủ lạnh tốt mà hiện Sửa chữa cấp tốc đang sở hữu.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Ưu điểm của dịch vụ Sửa chữa cấp tốc:

  • Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.
  • Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Sửa tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.
  • Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ sửa chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.
  • Hiệu quả: Những quy trình sửa tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.
  • Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để sửa chữa tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên Sửa chữa cấp tốc luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.
  • Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.
  • Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng sửa chữa. Thợ sửa tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.
  • Tác phong làm việc: Nhân viên Sửa chữa cấp tốc sẽ có mặt đúng hẹn với quý khách hàng, nhân viên lễ phép, vui vẻ, nhiệt tình…

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Tp Quảng Ngãi

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại Phú Giáo

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc