Nhà vệ sinh là một nơi không thể thiếu trong đời sống của chúng ta, vì thế bất kì gia đình nào cũng cần có ít nhất một nhà vệ sinh. Đây là một không gian không chiếm nhiều diện tích nhưng lại rất quan trọng và có tần suất sử dụng thường xuyên. Xây nhà vệ sinh tốn bao nhiêu tiền cũng sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào loại nhà vệ sinh mà bạn muốn xây đơn giản hay sang trọng.

Nếu bạn đang muốn xây nhà vệ sinh nhưng lại không biết chi phí xây nhà vệ sinh tốn bao nhiêu tiền thì hãy cùng đơn vị SUACHUACAPTOC.VN tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!

XÂY NHÀ VỆ SINH TỐN BAO NHIÊU TIỀN?

xay nha ve sinh ton bao nhieu tien

Tổng chi phí để xây dựng nhà vệ sinh kết hợp nhà tắm thường dao động từ khoảng 10 đến 20 triệu. Chi phí này đã bao gồm phí nhân công, vật liệu xây dựng, trang thiết bị, phụ kiện. Nếu muốn xác định chính xác chi phí xây dựng nhà vệ sinh hết bao nhiêu, bạn cần tính toán theo các tiêu chí sau đây:

Chi phí thuê nhân công để xây dựng nhà vệ sinh

Chi phí thuê nhân công xây dựng nhà vệ sinh phụ thuộc nhiều vào thời gian thi công nhanh hay chậm. Thời gian thi công công trình nhà vệ sinh thường rơi vào khoảng 5 –  7 ngày, tương đương với mức chi phí khoảng  5 – 7 triệu đồng.

xay nha ve sinh ton bao nhieu tien

Chi phí mua nguyên vật liệu để xây dựng nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh có gạch men ốp lát tường: Chi phí mua gạch ốp tường, lát sàn tùy thuộc vào loại gạch và số lượng gạch mà bạn chọn mua. Khi ốp lát gạch cho nhà vệ sinh, người ta thường ốp cả tường và sàn, chi phí sẽ dao động từ 1 – 3 triệu đồng. Với nhà tắm, nhà vệ sinh, bạn nên chọn lựa những loại gạch chống trơn sáng màu, họa tiết trang nhã.

xay nha ve sinh ton bao nhieu tien

Đối với vật liệu thô và bể phốt: Các vật liệu thô gồm có xi măng, gạch, cát, thép, v.v. Chi phí cho những khoản này phụ thuộc nhiều vào giá cả thị trường ở thời điểm đó là cao hay thấp. Khi chọn mua, bạn cung cần tham khảo bảng giá ở nhiều cơ sở khác nhau để chọn nơi mua cho phù hợp.

Bài viết được quan tâm nhất: Thay cần gạt nước bồn cầu                                

Chi phí mua thiết bị vệ sinh

Chi phí mua bồn cầu: Mức giá sẽ dao động khoảng 2.5 ~ 10 triệu tùy từng thương hiệu, kiểu dáng thiết kế.

Chi phí mua Lavabo: Mức giá thường rơi vào khoảng 1 ~ 5 triệu.

Chi phí mua vòi sen: Mức giá dao động trong tầm 2 ~ 10 triệu.

Chi phí mua bồn tắm nằm: Sẽ nằm trong khoảng giá từ 8 ~ 20 triệu.

xay nha ve sinh ton bao nhieu tien

Nếu bạn muốn sở hữu cho ngôi nhà của mình một nhà vệ sinh hiện đại, có đầy đủ tiện nghi thì sẽ tiêu tốn cũng khá nhiều chi phí, tiền của. Do đó, đa số các hộ gia đình đều muốn có được một mức giá cả phù hợp nhất khi xây nhà vệ sinh. Nhưng bạn cần biết rằng khi tiết kiệm chi phí để xây nhà vệ sinh, bạn không nên ham rẻ mà xây nhà vệ sinh kém chất lượng vì tiền nào của nấy. Cũng đã rất nhiều gia đình đã phải trả giá cho việc sai lầm khi lựa chọn đơn vị xây nhà vệ sinh giá rẻ, không có nhiều kinh nghiệm, tuổi nghề còn non kém.

xay nha ve sinh ton bao nhieu tien

Chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối không chọn nên các đơn vị giá rẻ nếu bạn muốn có một nhà vệ sinh đảm bảo đầy đủ chức năng, giá trị thẩm mỹ xứng đáng với số tiền bỏ ra. Hi vọng những thông tin mà SUACHUACAPTOC.VN đã cung cấp cho bạn các yếu tố liên quan đến chi phí xây nhà vệ sinh để bạn có thể tham khảo.

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc