Bạn không cần phải quá lo lắng bởi đó là một trong những dấu hiệu bệnh thông thường gặp ở máy lạnh. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận – Sửa chữa cấp tốc, hoạt động tất cả các ngày trong tuần kể cả những ngày lễ, bạn không cần phải lo về vấn đề chi phí ở đây, việc sửa máy lạnh tại quận phú nhuận chỉ kéo dài trong thời gian 30 phút.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Thời gian để vệ sinh máy lạnh định kỳ

Sau một thời gian dài hoạt động nếu bạn không tiến hành bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh. Điều tất yếu là máy lạnh nhà bạn sẽ bám đầy bui bẩn. Dàn nóng giãi nhiệt kém. Sự trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh càng lúc càng kém, việc nhận biết đầu tiên là máy lạnh không lạnh, đôi khi xảy ra hiện tượng chảy nước ở dàn lạnh do ngưng tụ nước nhiều, nước chảy tràn ra ngoài máng. Hệ lụy tiếp theo là máy lạnh dễ bị hư hỏng, bạn sẽ tốn thêm một khoản tiền để sửa máy lạnh. Máy lạnh suy giảm rỏ rệt tuổi thọ. Một điều quan trọng không kém là máy lạnh sẽ trở thành nơi quy tụ của vô vàn vi khuẩn có hại, là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Để duy trì sự hoạt động ổn định của máy lạnh, giảm thiểu hư hỏng, bạn nên thường xuyên tiến hành vệ sinh máy lạnh theo định kỳ.

  • Đối với máy lạnh ở các gia đinh ít khói bụi ô nhiễm, tần suất hoạt động ít, thời gian nên vệ sinh máy lạnh 6 tháng/lần.
  • Đối với máy lạnh tại các cơ quan, công sở, văn phòng, thời gian vệ sinh máy lạnh: từ 3 – 4 tháng/lần.
  • Đối với máy lạnh đặt tại các cơ sở sản xuất, xí nghiệp may mặc có môi trường ô nhiễm, nhiều bụi bẩn, thời gian nên vệ sinh máy lạnh: 1,5 – 3 tháng/lần.

Ngoài ra khi bạn thấy máy lạnh kém lạnh dù đã điều chỉnh nhiệt độ về mức thấp nhất, máy lạnh chảy nước, máy lạnh phát ra tiếng ồn, máy lạnh hao tổn máy lạnh thiếu gas thì nên gọi đơn vị bảo trì đến kiểm tra vệ sinh và sạc thêm gas.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Sửa chữa cấp tốc luôn đặt mục tiêu đem đến cho khách hàng một dịch vụ vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận uy tín – chuyên nghiệp nhất và không ngừng đổi mới cải tiến dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Phú Nhuận

Với mong muốn tạo điều kiện giúp người phụ nữ giảm bớt gánh nặng công việc gia đình, tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt là tránh rủi ro trong quá trình tự vệ sinh máy lạnh; Sửa chữa cấp tốc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận giá rẻ, chuyên nghiệp cùng các tiêu chí:

  • Chi phí tiết kiệm, báo giá công khai.
  • Đảm bảo chất lượng tay nghề kỹ thuật, từ đó đảm bảo chất lượng dịch vụ.
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. Có mặt trong vòng 30 phút theo yêu cầu.
  • Cung cấp dịch vụ bảo hành sau khi sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt máy lạnh.
  • Nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ trong mọi trường hợp.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình làm việc chuyên nghiệp… Đến với dịch vụ sửa chữa máy lạnh của Sửa chữa cấp tốc, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: Vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh tại quận Bình Thạnh

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc