Tủ lạnh mắc một số lỗi hư hỏng đã làm ảnh hưởng đến nguồn thực hẩm mà bạn đang bảo quản? Bạn đau đầu khi chưa tìm được đơn vị Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình uy tín? Đừng quá lo lắng, nhấc máy lên và gọi ngay cho Sửa Chữa Cấp Tốc, những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết ngay đây.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Nguyên nhân ngăn đá không đông đá – ngăn mát tủ lạnh không lạnh

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

 • Hư cảm biến nhiệt độ: Tủ lạnh sau khi xử dụng 1 thời gian dài các cảm biến nhiệt độ sẽ không còn chính xác nữa làm lệch đi giảm đi độ lạnh của tủ lạnh => Thay thế cảm biến nhiệt độ khác cho tủ lạnh.
 • Quạt dàn lạnh hỏng: Chức năng chính của quạt dàn lạnh là điều phối nhiệt độ trong tủ lạnh ,nếu quạt dàn lạnh hư sẽ dẫn đến nhiệt độ không đi hết tủ xảy ra hiện tưởng ngăn trên rất đông nhưng ngăn dưới lại kém lạnh hoặc không lạnh => Thay thế quạt dàn nóng mới.
 • Quạt dàn nóng hỏng: Chức năng giải nhiệt cho block và dàn nóng, quạt này thường sử dụng cho tủ có công xuất lớn. Khi quạt dàn nóng hư sẽ dẫn đến quá trình giải nhiệt không hoạt động, block máy quá nóng không thể tiếp tục chu trình hoạt động, để lâu gây hư block nén => Thay quạt dàn nóng.
 • Bộ điều khiển nhiệt độ: Chức năng điều chỉnh nhiệt độ khi bi hỏng sẽ không điểu khiển tủ lạnh hoạt động đúng nhiệt độ. => Thay bộ chỉnh nhiệt độ.
 • Block máy nén không hoạt động: Block máy nén được xem là quả tim của tủ lạnh , khi block máy nén không hoạt động sẽ dẫn đến tủ lạnh không lạnh ở trường hợp này chúng ta cần kiểm tra bộ phần khởi động block máy nén và block máy nén. => Thay thế bộ phận khởi động Block máy nén.
 • Gas Tủ lạnh: Gas là thành phần quan trọng của tủ lạnh, việc rò rĩ gas, nghẹt gas được xem là vấn đề khó xử lý nhất của tủ lạnh đòi hỏi phải có những Kỹ Thuật có chuyên môn và tay nghề để xử lý.
 • Boar mạch: Việc hỏng hóng boar mạch cũng khiến cho tủ lạnh hoạt động không ổn định. Khi phát hiện hỏng liên quan đến boar mạch thì bạn cần gọi đến những Trung Tâm Điện Lạnh chuyên nghiệp để sửa chữa.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Lựa chọn dịch vụ sửa tủ lạnh Sửa Chữa Cấp Tốc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi không cần tự đem tủ lạnh cồng kềnh đi sửa. Cam kết có mặt nhanh chóng kịp thời giải quyết triệt để vấn đề tủ lạnh giúp tủ hoạt động tốt như bình thường. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa trong lĩnh vực điện lạnh.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Khoảng bao lâu thì thợ có mặt sửa tủ lạnh?

 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty điện lạnh Sửa Chữa Cấp Tốc được phân công làm việc trên các Quận nội thành TPHCM.
 • Ngay sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, điều phối sẽ sắp xếp kỹ thuật hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.
 • Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào lượng khách hàng đang phục vụ và các ngày lễ hoặc cuối tuần.
 • Điều phối sẽ báo chính xác thời gian cho quý khách sau 15 phút tiếp nhận thông tin.

Báo giá như thế nào?

 • Sau khi kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng.
 • Kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa theo khung giá quy định của công ty cho khách hàng trước khi làm.
 • Khách hàng đồng ý sửa chữa, kỹ thuật mới bắt đầu tiến hành công việc.

Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Tân Bình

Luôn hướng đến hình ảnh công ty sửa tủ lạnh tại nhà uy tín, Sửa Chữa Cấp Tốc có chính sách hoàn phí 100% nếu thiết bị sửa không được, bảo hành nhiều lần nhưng không khắc phục triệt để hư hỏng

Ngoài ra, công ty còn áp dụng hoàn phí trong trường hợp khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Xem thêm: Vệ sinh, sửa tủ lạnh giá rẻ tại quận Gò Vấp

 

Liên hệ

Sửa chữa cấp tốc